Cung cấp Giáo dục Toàn diện cho Tất cả Học sinh

Khởi nguồn là một trung tâm hướng dẫn ngoài giờ học, chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã mở rộng hoạt động của mình để hỗ trợ các nhu cầu khác nhau của các gia đình trong cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi chào đón tất cả sinh viên và khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các chương trình của chúng tôi.

Private School (K – 12)

Chương trình trường tư thục bao hàm niềm tin của chúng tôi về việc kết hợp giáo dục nhân cách toàn diện cùng với các môn học nghiêm ngặt về học thuật. So với học sinh trường công trung bình, học sinh trường tư của chúng tôi cho biết có những cảm nhận tích cực hơn về trình độ học vấn, sự tự tin, cảm giác thân thuộc, sức khỏe tổng thể và thái độ của họ.

Họ không phải là một số gương mặt trong đám đông. Ở đây, chúng ta là một gia đình.

Afterschool Tutorials (K-8th)

Đối với học sinh trường công lập, các bài hướng dẫn sau giờ học của chúng tôi cung cấp cho các em một môi trường an toàn, nơi các em có thể hoàn thành bài tập về nhà với sự trợ giúp riêng của từng người.Ngoài ra, đội ngũ gia sư tài năng của chúng tôi cũng sẽ cung cấp các môn học bổ sung để giúp học sinh đi đúng hướng để đạt được
thành công trong học tập.

Dịch vụ đưa đón được cung cấp cho một số trường học Fort Bend và Alief ISD.

Summer School (K-12)

Học viện Van Houston chào đón các học sinh đến và tận hưởng một mùa hè tràn đầy niềm vui và học tập trước khi năm học mới bắt đầu. Chuẩn bị cho con bạn cho năm học sắp tới bằng cách cho con học tài liệu trước thời hạn trong một môi trường an toàn,không căng thẳng. Ngoài việc nhận được một nền giáo dục toàn diện, học sinh cũng sẽ được tận hưởng một loạt các hoạt động ngoại khóa và các chuyến đi thực tế để làm cho mùa hè của các em trở nên đáng nhớ.