Van Houston Academy – một trong những ngôi trường tư thục đầu tiên của người Việt tại xứ cờ hoa. Trải qua biết bao thăng trầm cũng như những lời góp ý, phản hồi từ phía phụ huynh học sinh, Van Houston Academy đã dần một tiến bộ và phát triển hơn và không chỉ thế, trường đã đạt được rất nhiều thành tựu cho riêng mình.

Trường được chứng nhận kiểm định chất lượng từ tổ chức COGNIA. Chứng nhận này giúp trường tự tin khẳng định vào chất lượng chương trình giảng dạy và đội ngũ của mình.

Quan trọng hơn, Van Houston Academy còn được Chính Phủ Mỹ chấp thuận cấp I-20. Đây là một trong những chương trình và điều kiện tiên quyết khi các du học sinh đang có ước mơ theo đuổi con đường học vấn tại USA. I-20 dành cho các du học sinh đang theo học tại trường Van Houston Academy. Khi học sinh có thời gian học High School ở Mỹ 36 tháng, bước vào đại học, các em sẽ thanh toán học phí như người bản địa, chưa hết, các em còn được nhận trợ cấp từ phía Chính phủ.

Để được phát triển được như bây giờ, Van Houston Academy luôn trân trọng tình cảm và sự tin tưởng từ quý phụ huynh, học sinh đã dành cho trường. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao trình độ và kỹ năng cho đội ngũ giảng dạy của mình, hướng đến mục tiêu tất cả các du học sinh đều được chắp cánh trong môi trường giáo dục tốt nhất ở Mỹ.

Van Houston Academy
Trường tư thục Việt Mỹ đạt chuẩn hệ thống giáo dục Hoa Kỳ
☎ Hotline: (832) 359-3417
📩 vanhoustonacademy@gmail.com
📌 13618 Bellaire Blvd Ste E3, Houston, TX 77083
Trang chủ – Van Houston Academy